TIN TỨC

020173b8c4178a77311953a455b9c28520b715e3

Muốn làm ca sĩ thì học ở đâu: câu hỏi tưởng dễ nhưng khó trả lời!

 

“Chọn con đường chính chuyên tại các viện đào tạo thanh nhạc thì chưa chắc được rèn luyện về các kỹ năng thực tế trong nghề. Ngược lại, nếu tập trung lăn xả vào showbiz, rèn luyện các kỹ năng bổ trợ, thì không đảm bảo được tính chuyên môn nghệ sỹ.” 

 

  1. KĨ THUẬT CHUYÊN MÔN VÀ KĨ NĂNG SÂN KHẤU : CÁI NÀO QUAN TRỌNG HƠN ?

Để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, không phải bạn chỉ cần cầm mic lên hát là được. Có nhiều yếu tố để trở thành một người nghệ sĩ toàn năng, thế nhưng để có thể trở nên chuyên nghiệp như vậy, bạn cần học những gì ?

 

Không ít các bạn trẻ có niềm đam mê đặc biệt đối với nghề ca sĩ này.

 

Việc các ca sĩ trẻ xuất hiện nhiều đến mức không đếm xuể khiến nhiều bạn trẻ lầm tưởng rằng trở thành ca sĩ là rất dễ dàng. Chỉ cần tham gia một cuộc thi âm nhạc hoặc tài năng nào đó là có thể thành ca sĩ nổi tiếng.

Thực tế nếu tham gia các cuộc thi đó, bạn chỉ có thể nổi lên một thời gian như phong trào mà thôi. Muốn làm ca sĩ thành danh lâu dài và có chỗ đứng trong nền âm nhạc thì bạn phải xây dựng được một lộ trình bài bản.

 

Phần lớn các bạn trẻ tự tin và đầu tư tất cả khả năng vào các môi trường đào tạo kỹ thuật bài bản như Nhạc Viện Thành Phố, Học viện âm nhạc, …

 

Việc học tập bài bản giúp ca sĩ có thể khai mở được tốt nhất giọng hát của mình, hạn chế các tật trong giọng hát từ vị trí, hơi thở, cách phát âm. Ngoài ra, ca sĩ cũng có sự tinh tế trong cách xử lý một tác phẩm.

Ca sĩ Mỹ Tâm tốt nghiệp Trung cấp trường Nhạc với số điểm thủ khoa. Công chúng đã bắt đầu nhắc nhiều đến “To love you more”, “Nhé anh”, “Yêu dại khờ”, “Mãi yêu” và đặc biệt là “Tóc nâu môi trầm” như những thành công của riêng cô.

 

Đông Nhi thi đậu Á khoa Thanh nhạc của Nhạc viện TP. HCM và từ đó cũng bắt đầu con đường ca hát chuyên nghiệp.

 

Ngược lại với việc đi từ chuyên môn, các bạn trẻ có thể được biết đến khi tận dụng tất cả các cơ hội để cọ xát thực tế, rèn luyện kỹ năng trình diễn. Bạn tham gia Gameshow, bạn thi tất cả các cuộc thi âm nhạc, bạn học các kỹ năng bổ trợ, kết nối xây dựng mỗi quan hệ để tạo dựng nên ekip của riêng mình.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều ca sĩ bị dư luận lên tiếng chỉ trích vì giọng hát cũng như trình độ chuyên môn của họ.

Sĩ Thanh đã từng là một trong các VJ được nhiều người yêu thích nhất YAN TV thông qua 2 chương trình là Chỉ có thể là YAN và 100 độ. Tuy nhiên khi ra mắt những sản phẩm âm nhạc đầu tay, khán giả lại phản ánh gay gắt về giọng hát của cô

 

“Chọn con đường chính chuyên tại các viện đào tạo thanh nhạc thì chưa chắc được rèn luyện về các kỹ năng thực tế trong nghề. Ngược lại, nếu tập trung lăn xả vào showbiz, rèn luyện các kỹ năng bổ trợ, thì không đảm bảo được tính chuyên môn nghệ sỹ.” 

Vì danh tiếng không thể dễ dàng đi một bước là có thể tới, thậm chí là khi bạn đã chạm được vào đỉnh cao danh vọng, bạn sẽ được ở vị trí đó bao lâu ?

  1. NHỮNG NGƯỜI TIÊN PHONG ĐỂ TÌM CÂU TRẢ LỜI 

Hiện nay đã có rất nhiều đơn vị đào tạo đi tiên phong trong việc tìm kiếm câu trả lời phù hợp nhất đối với vấn đề này. Tuy nhiên, các chương trình giảng dạy được thiết kế vẫn chưa thực sự phù hợp với nhu cầu của các bạn trẻ.

Nhạc sĩ Thanh Bùi đã đi tiên phong khi mở một học viện âm nhạc. Tuy nhiên, anh xác định 99% học sinh ở đây sẽ không đào tạo để đi theo con đường nghệ thuật chuyên nghiệp

 

Điều được các talent trẻ ngày nay quan tâm là đầu tư ở đâu sẽ mang lại được hiệu quả và đảm bảo được sự thành công của các bạn trong tương lai. 

Kết thúc khóa học là bạn đã sẵn sàng chưa ?

Bao nhiêu khóa học thì sẽ đủ ?

Bao lâu nữa thì bạn sẽ nổi tiếng ?

Bạn sẽ nổi tiếng vì tài năng hay nổi tiếng qua scandal ?

Các lớp đào tạo kĩ năng nhỏ lẻ bên ngoài có thể giúp bạn cải thiện về một kĩ năng, chứ không hướng dẫn bạn những kĩ năng bạn còn thiếu.

 

Các lớp kĩ năng rời rạc, không liên kết với nhau khiến cho học viên không thể cải thiện toàn diện và phối hợp những kĩ năng ấy cùng nhau

 

Celeb Academy là học viện có mô hình đào tạo IDOL toàn diện đầu tiên tại Việt Nam, Tham gia giảng dạy là những chuyên gia hàng đầu, các nghệ sỹ nổi tiếng đến từ Việt Nam và đối tác đào tạo Global K Center Hàn Quốc (nơi đã từng đào tạo Bigbang, Exo, SNSD, DBSK, Wanna One…)

 

Đặc biệt, khóa đào tạo chuyên nghiệp “Nghệ sỹ thần tượng – IDOL” Steps2Fame có thời gian 18 tháng chia làm 6 cấp độ được đào tạo tại Việt Nam và Hàn Quốc với mục tiêu chuẩn bị toàn diện cho các học viên về chuyên môn nghệ thuật

 

Với các hoạt động trình diễn thực tế xuyên suốt quá trình học, cùng sự hướng dẫn bởi các chuyên gia và Celebrities, học viên được đảm bảo về kiến thức và kỹ năng làm nghề.

 

Hình ảnh các bạn học viên trình diễn trong buổi kiểm tra năng lực định kì

 

Học viên sẽ được đánh giá năng lực và theo dõi quá trình phát triển qua mỗi khóa học
Hình ảnh lớp Posing cùng giảng viên Siêu mẫu Võ Hoàng Yến
Hình ảnh tại Worshop Fashion của Stylist Trần Hoài Trang

 

Celeb Academy xây dựng một môi trường học tập và rèn luyện chuyên nghiệp, hình thành cho học viên năng lực trình diễn nghệ thuật từ kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc của những quốc gia có nền công nghiệp giải trí hàng đầu.

Chúng tôi lấy Talent làm trọng tâm được đào tạo toàn diện về chuyên môn và các kỹ năng mềm để xây dựng hình ảnh cá nhân trở thành một nghệ sỹ thần tượng “IDOL”

Celeb Academy xây dựng một môi trường học tập và rèn luyện chuyên nghiệp, hình thành cho học viên năng lực trình diễn nghệ thuật từ kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc của những quốc gia có nền công nghiệp giải trí hàng đầu.

Tại Celeb Academy, bạn không phải là một người học viên

Tại Celeb Academy, bạn là một nghệ sĩ đang chuẩn bị để được tỏa sáng.

 

CELEB ACADEMY CHIÊU SINH KHOÁ ĐÀO TẠO IDOL TOÀN DIỆN K4 – KHAI GIẢNG THÁNG 11/2019 
  • Đăng ký khoá đào tạo IDOL toàn diện cùng các chuyên gia và celebrities hàng đầu
    Không chỉ về thanh nhạc, vũ đạo mà còn giúp bạn định hướng và xây dựng màu sắc riêng cho bản thân qua các lớp kĩ năng độc quyền tại CELEB.
  • Chỉ giới hạn đăng kí cho 10 học viên mỗi lớp
  • Hotline:  1900 066 892

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close menu
Tải Brochure