TIN TỨC

Nghệ sỹ trẻ Vpop đau đầu khi “nổi tiếng bền vững” vẫn quá xa vời dù có đủ tố chất!

 

“Thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt, còn hơn buồn le lói suốt trăm năm”. Thế nhưng, nghệ sỹ Việt Nam không ai muốn chợt tắt sau 1 phút huy hoàng. Cái họ muốn là sự tỏa sáng bền vững. Vậy làm thế nào để tài năng trẻ có thể nổi tiếng lâu dài?

 

Showbiz Việt ngày nay càng lúc càng trở nên nhộn nhịp với sự xuất hiện của hàng loạt gương mặt nghệ sỹ trẻ. Thế nhưng, thực tế đã chứng minh chỉ có một số ít nghệ sỹ thu hút được sự chú ý của công chúng, và lại chỉ có một phần trong đó tạo được tiếng vang lâu dài trong lòng khán giả.

 

Những rủi ro nào đã khiến họ – những tài năng trẻ không thể tỏa sáng lâu dài? Những bí quyết nào có thể giúp nghệ sỹ giữ được chỗ đứng vững chắc trong lòng công chúng? 

 

  1. CA SỸ 1 HIT: NHỮNG TÀI NĂNG CHƯA CHUẨN BỊ CHO CUỘC ĐUA ĐƯỜNG DÀI 

 

One-hit-wonder, cụm từ quen thuộc chỉ những ca sỹ chỉ có 1 hit duy nhất trong sự nghiệp ca hát. Sự thiếu chuẩn bị trong việc đầu tư những kế hoạch cho cuộc đua đường dài khiến những nghệ sỹ này không thể nào vượt qua cái bóng của chính mình. 

 

Cái tên Hoa Vinh được nhiều người biết đến qua ca khúc “Đừng quên tên anh”

 

Việc hiểu được màu sắc cá nhân có thể định hướng con đường phát triển về lâu về dài cho nghệ sỹ. Hiểu được màu sắc âm nhạc ảnh hưởng đến việc lựa chọn sản phẩm chiến lược, để từ đó có thể đảm bảo các bài hát tung ra công chúng luôn giữ được độ hot và tạo được chất riêng của nghệ sỹ.

Ca khúc “Hongkong1” – Nguyễn Trọng Tài

 

Có rất nhiều hiện tượng nổi tiếng chỉ sau 1 đêm, tuy nhiên không thể kéo dài vì… thiếu sự đầu tư và chuẩn bị nghiêm túc. Khán giả luôn muốn nghe những giọng ca mới, tuy nhiên họ cũng muốn thưởng thức những giọng ca chất lượng, những phần trình diễn chuyên nghiệp, được đầu tư bài bản

Không những đầu tư về giọng hát, về tiết mục, người nghệ sỹ cũng cần phải biết đầu tư cho bản thân 1 ekip làm việc thông qua quá trình giao lưu và tạo mối quan hệ với các chuyên gia trong ngành.

Thế nhưng, để có thể tìm kiếm được môi trường để bản thân phát triển toàn diện hết khả năng của người nghệ sỹ thì thật sự rất khó tìm trên thị trường đào tạo nghệ sỹ hiện nay.

Có những bạn trẻ nhìn thấy được vấn đề và đã đầu tư bài bản ngay từ bây giờ

 

 

  1. NHỮNG TƯỢNG ĐÀI CỦA LÀNG ÂM NHẠC VIỆT: SỰ ĐẦU TƯ TỪ BÀI BẢN ĐẾN CHUYÊN NGHIỆP

Ta có thể thấy một số trường hợp luôn giữ vững được chỗ đứng của mình vì họ không ngừng rèn luyện giọng hát, đầu tư cho các sản phẩm và tiết mục sân khấu và có một ekip làm việc chuyên nghiệp, như Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng MTP…

 

 

Mỹ Tâm trong ca khúc “Anh đợi em được không?”

 

Không chỉ gây dấu ấn với album Tâm 9, Mỹ Tâm còn khiến khán giả tự hào khi là ca sĩ Đông Nam Á đầu tiên tổ chức concert riêng tại SVĐ của Hàn Quốc – nơi diễn ra concert của hàng loạt các tên tuổi lớn như Seungri của nhóm Big Bang, Yoonmirae, Air Pink, Kim Jung Soo…

 

Sơn Tùng trong ca khúc “Hãy trao cho anh”

 

Sau 12 tiếng ra mắt, MV ‘Hãy trao cho anh’ không chỉ giữ vị trí top 1 Việt Nam, top 1 châu Á, top 1 thế giới trong vòng 24h mà còn đạt nhiều kỷ lục hơn thế nữa.

 

  1. ƯỚC MƠ NỔI TIẾNG BỀN VỮNG KHÔNG CÒN LÀ ĐIỀU XA XỈ, NẾU NHƯ BẠN BIẾT ĐẦU TƯ ĐÚNG CHO TƯƠNG LAI!

 

Để trở thành một nghệ sỹ toàn diện, có thể giữ được độ nổi tiếng lâu dài là điều không dễ. Bạn sẽ phải xác định được màu sắc âm nhạc của bản thân, phải biết xây dựng ekip riêng cho mình, phải không ngừng cố gắng rèn luyện khả năng chuyên môn và các kỹ năng mềm.

Bạn có thể làm được tất cả những việc đó, một mình?

Điều gì giúp bạn tin rằng bạn đang đầu tư đúng hướng?

Điều gì giúp bạn chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn thành tất cả những việc trên mà không phạm phải sai sót nào?

Với Celeb Academy – nơi ươm mầm cho sự nổi tiếng bền vững, bạn sẽ không còn phải loay hoay một mình trên con đường sự nghiệp của bản thân nữa.

 

 

Celeb Academy là học viện đào tạo IDOL toàn diện đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây, nghệ sỹ trẻ được đào tạo toàn diện 11 bộ môn kỹ năng dành riêng cho IDOL, với lộ trình đào tạo kết hợp lý thuyết và thực tiễn, được giảng dạy bởi các chuyên gia và celebrities. 

                                          Diva Hồng Nhung – cố vấn chuyên môn đồng hành cùng Celeb Academy

 

Celeb Academy giúp học viên có thể dễ dàng phát triển các kỹ năng của bản thân, tiếp cận và tạo được mạng lưới quan hệ với các chuyên gia trong ngành, đồng thời giúp học viên tìm hiểu được màu sắc riêng của bản thân.

 Celeb Academy – Vườn ươm mầm cho sự nổi tiếng bền vững.

Sự nổi tiếng luôn bắt đầu từ việc tạo ra một sự Thể hiện gây ấn tượng với công chúng. Danh tiếng của một người nổi tiếng không nhất thiết phụ thuộc vào vị trí hay những thành tích mà họ đã đạt được; mà có được bởi sự nổi bật của họ trong khoảnh khắc đầu tiên. Nhưng cũng chính vì thế sự nổi tiếng cũng sẽ trở nên mong manh bởi việc không duy trì được ấn tượng mà cái khoảnh khắc đầu tiên đó tạo nên.

CELEB ACADEMY CHIÊU SINH KHOÁ ĐÀO TẠO IDOL TOÀN DIỆN K4 – KHAI GIẢNG THÁNG 11/2019 
  • Đăng ký khoá đào tạo IDOL toàn diện cùng các chuyên gia và celebrities hàng đầu
    Không chỉ về thanh nhạc, vũ đạo mà còn giúp bạn định hướng và xây dựng màu sắc riêng cho bản thân qua các lớp kĩ năng độc quyền tại CELEB.
  • Chỉ giới hạn đăng kí cho 10 học viên mỗi lớp
  • Hotline:  1900 066 892

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close menu
Tải Brochure