TIN TỨC

HN-05

Celeb Academy tự hào là ngôi trường đào tạo nghệ sỹ thần tượng hàng đầu Việt Nam với giáo trình kết hợp 11 bộ môn giúp một IDOL tiềm năng phát triển toàn diện về chuyên môn nghệ thuật (thanh nhạc, vũ đạo); kỹ năng hỗ trợ (MC, diễn xuất, catwalk, photoshoot, xây dựng hình ảnh cá nhân,…) và kinh nghiệm trình diễn sân khấu thực tế. Khoá đào tạo IDOL của Celeb Academy được xây dựng và phát triển với mục tiêu chuẩn bị đa năng cho các học viên về kỹ năng và chuyên môn lẫn kinh nghiệm trình diễn để sẵn sàng trở thành một nghệ sĩ thần tượng – IDOL tại thị trường giải trí Việt Nam.

Diva Hồng Nhung giữ vai trò Cố vấn nghệ thuật tại Celeb Academy. Là một tên tuổi hàng đầu cũng như kinh nghiệm huấn luyện thành công nhiều ca sĩ trong làng giải trí, hứa hẹn tạo nên sự khác biệt, đẳng cấp cho học viện thời gian tới.

Đến với Academy, không đơn thuần là được học tập với một giáo trình bài bản, một không gian chuyên nghiệp được “đo đạc” dành riêng cho mỗi cá nhân. Mà còn, có cơ hội được gặp gỡ, làm việc và phát triển mối quan hệ cùng người nổi tiếng trong ngành.

Đội ngũ chuyên gia đang giảng dạy tại Celeb Academy là những người có danh tiếng trên thị trường giải trí Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Điều đó cho thấy, không chỉ chú trọng vào việc đào tạo một IDOL toàn diện, Celeb Academy còn giúp bạn có thêm những cơ hội cộng tác cùng người nổi tiếng, giao lưu cùng những gương mặt tên tuổi để có thể phát triển cũng như mở rộng mối quan hệ trong ngành giải trí của bạn.

Cùng với Diva Hồng Nhung là cố vấn nghệ thuật, dàn sao danh tiếng như Chi bảo, Mỹ Ngọc, Tạ Nguyên Phúc, Võ Hoàng Yến, Trác Thúy Miêu, Henri Hubert, Lý Hoàng Kim, Minh Thông, Minh Ngọc, Trần Hoài Trang, Hòa Knine, Kelbin Lei, Phan Thành Lê, Claire Nguyễn, Nguyễn Đình Thành, Quốc Bảo,… là những giảng viên bộ môn dẫn dắt học viên nâng cấp bản thân hơn qua mỗi ngày.

Nhờ mối quan hệ tốt đẹp cùng các ekip có tên tuổi, và đào tạo bởi những chuyên gia danh tiếng, chắc hẳn rằng mỗi học viên sẽ trở nên đa dạng, năng động, thần thái, và biến hóa linh hoạt trong mỗi khi xuất hiện, trình diễn. Và đặc biệt là, học viên sẽ được chuẩn bị đầy đủ những tố chất cần thiết, khai phá tiềm năng sẵn sàng hoạt động ngành giải trí.

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close menu
Tải Brochure