TIN TỨC

39-01B

Buổi kiểm tra đầu tiên của lớp IDOL 2 vừa diễn ra với hứng thú và nghiêm túc từ các bạn học viên. Phần thưởng dành cho những nỗ lực bức phá ban đầu chính là Buổi diễn trực tiếp tại đêm nhạc phòng trà. Được lựa chọn trở thành những gương mặt trình diễn gần hơn với khán giả, các bạn sẽ nói gì về cơ hội này?

 

Cảm giác của bạn như thế nào khi là những gương mặt xuất sắc tháng 1 được lựa chọn hát phòng trà?

Châu: Cảm giác của em rất vui và hài lòng vì sự nỗ lực của mình ở tháng 1. 

Long: Khi là những gương mặt xuất sắc của tháng 1 được lựa chọn hát phòng trà, bước đầu mình đã khẳng định được rằng những nỗ lực trong 1 tháng đầu tiên tại trường đã có thành quả. Để mình có động lực hơn trong việc rèn luyện vào những giai đoạn tiếp theo. Tuy nhiên còn những mặt hạn chế của mình chữa cải thiện được. Mình mong rằng bản thân sẽ hoàn thiện hơn cho buổi biểu diễn phòng trà sắp tới cũng như con đường nghệ thuật mà mình đã chọn!

 

Bạn đã chuẩn bị những gì cho đêm diễn này?

Châu: Em đã chuẩn bị những bài hát nằm lòng, gần gũi với khán giả, bên cạnh đó em cũng sẽ thể hiện gu âm nhạc của bản thân cùng với cách xử lí mới mẻ và thú vị. 

Long: Đến với đêm diễn thì mình đã chuẩn bị một ca khúc để biểu diễn cho mọi người cùng xem. Đây cũng là một cơ hội nữa để khẳng định mình vs mọi người và Mình hy vọng sẽ thể hiện thật tốt trong đêm diễn sắp tới!

 

 

Bạn có hứa hẹn điều gì đặc biệt diễn ra trong đêm diễn ?

Châu: Không dám hứa sẽ đặc biệt, nhưng sẽ cố gắng hết sức để đem đến những tiết mục thật hay.

Long: Mình chỉ hứa sẽ tập luyện và cố gắng hết mình, biểu diễn thật tốt để mang tới cho khán giả một hiệu ứng tốt nhất góp phần để đêm diễn thành công !

 

Bạn mong muốn định hình phong cách với khán giả như thế nào?

Châu: Một nghệ sĩ nữ đa năng, nữ tính nhưng mạnh mẽ và thanh lịch trong tính cách, thời trang cũng như gu âm nhạc

Long: Hiện tại mình mong muốn định hình với khán giả theo phong cách nhạc pop ballad, nhẹ nhàng mang hơi hướng của một nam thần

 

 

Kế hoạch sắp tới của bạn như thế nào?

Châu: Thử nhiều thể loại âm nhạc để thử thách bản thân, tìm ra cá tính âm nhạc thực sự và trau dồi về phong thái trình diễn. 

Long: Kế hoạch sắp tới của mình vẫn là tập trung rèn luyện kỹ năng cũg như giọng hát tại trường Celeb Academy thật tốt. Để mang tới khán giả 1 hình ảnh mới hơn tốt hơn về mình!

 

Khi tham gia Celeb Academy, bạn cảm thấy mình cải thiện về gì điều? 

Châu: Em cảm thấy mình cải thiện về giọng hát, vũ đạo và nắm bắt được xu hướng, style thời trang cho bản thân.

Long: Khi tham gia Celeb Academy, mình cảm thấy mình đã cải thiện nhiều hơn về giọng hát, khả năng làm chủ cột hơi, kỹ năng biểu diễn, vũ đạo và định hình về phong cách thời trang!

 

 

Đánh giá môi trường học tập cũng như cơ hội thể hiện năng lực tại Celeb Academy?

Châu: Celeb Academy là 1 môi trường bổ ích cho các bạn trẻ Talent VN thỏa sức đam mê và phát triển bản thân 1 cách bài bản và chuyên nghiệp.

Long. Môi trường học tập tại Trường rất tốt, tạo được tính cạnh tranh lành mạnh giữa các học viên cũng như với thực tập sinh. Tạo cơ hội thể hiện năng lực cho tất cả học viên. Mình hứa sắp tới mình sẽ quyết liệt hơn với đam mê của mình, nỗ lực rèn luyện thật tốt để có được nhiều cơ hội toả sáng!

 

 

Cảm ơn hai bạn về câu trả lời, chúc rằng trong tương lai những buổi kiểm tra sắp tới, sẽ chứng minh được năng lực cũng như nhiệt huyết mạnh mẽ hơn nữa.

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close menu
Download Brochure