TIN TỨC

38-01B

Bắt cóc cặp đôi Thái Sơn – Hằng Nga sau buổi kiểm tra đầu khóa để phỏng vấn nhanh cảm xúc nóng hổi nhất. Một là người mới, một là người cũ, liệu có sự tương đồng hay đối lập, cùng lắng nghe những chia sẻ của các bạn như thế nào nhé! 

 

HẰNG NGA – CÔ GÁI ẤN TƯỢNG VỚI GƯƠNG MẶT XINH & TỐ CHẤT TIỀM NĂNG

Trước khi quyết định tham gia lớp Celeb Academy, bạn mong đợi điều gì?

Trước khi quyết định tham gia lớp Celeb Academy, em mong đợi vào sự nâng cấp toàn diện của bản thân ở các kỹ năng hát, nhảy, giao tiếp,… 

Khi tham gia Celeb Academy, bạn cảm thấy các lớp học và môi trường như thế nào?

Khi tham gia Celeb Academy, em cảm thấy giảng viên vô cùng tận tâm, chu đáo; các anh chị học viên thân thiện và siêu cấp đáng yêu; môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, là nơi lý tưởng để mỗi cá nhân có thể tự do phát triển tài năng của mình.

Cảm xúc của bạn trước và sau buổi kiểm tra? 

Trước buổi kiểm tra, em khá hồi hộp, lo lắng nên đâm ra ngồi nói chuyện một mình. Nhưng sau khi được trấn an tinh thần thì đã thả lỏng hơn và được thưởng thức trọn vẹn các tiết mục. Sau buổi kiểm tra, tâm lý em thoải mái hơn, biết được những khuyết điểm của mình sau nhận xét của các vị BGK và sẵn sàng tinh thần chuẩn bị cho phần thi của tháng thứ 2.

Bạn cảm nhận góp ý của BGK như thế nào?

Em cảm thấy các góp ý của BGK rất đáng quý, hữu ích và em sẽ xem đó như bước đệm để tiếp tục cải thiện các kỹ năng của mình trong tương lai. 

Bạn cảm thấy kỹ năng, chuyên môn mình cải thiện, tiến triển thế nào?

Về hát, em đã biết cách thả lỏng các cơ khi hát, giọng hát không còn bị nén lại. Về nhảy, em đã cảm nhận được nhịp điệu, học các động tác nhanh hơn.

 

KHÔNG NGẠI LÍNH MỚI, THÁI SƠN VẪN NHIỆT HUYẾT GIỮ VỮNG QUÁN QUÂN 

Thái Sơn có thể chia sẻ tâm lý khi tham gia buổi kiểm tra này?

Cảm giác bước vào buổi thi tháng này của em rất hứng khởi và mong muốn được biểu diễn trước tất cả mọi người, em đã cảm nhận được niềm vui hạnh phúc khi được biểu diễn thay vào cảm giác lo lắng áp lực như trước.  

Bạn đã chuẩn bị những gì tại buổi này?

Trong buổi thi này em đã chuẩn bị một bài hát và một bài nhảy với sự quyết tâm và tập luyện gắt gao, và tập luyện phong thái biểu diễn ấn tượng thu hút trên sân khấu.  

Bạn thấy sự tiến bộ của học viên như thế nào?

Em thấy phong thái và cách trình diễn cũng như kỹ  năng chuyên môn của các bạn có sự tiến bộ so với những ngày đầu gặp gỡ, nhưng các bạn đang bị vấn đề tâm lý như em ở những tháng trước, em mong các bạn sẽ khắc phục được yếu điểm đó để có thể cháy hơn mỗi lần biểu diễn, để những buổi test tiếp theo sẽ hấp dẫn hơn.

                 

Kế hoạch sắp tới của bạn như thế nào?

Kế hoạch tiếp theo của em tại lớp S2F02 là tiếp tục tập luyện khắt khe để mọi người thấy mình thực sự tiến bộ qua từng tháng và kèm vào đó là đưa chất riêng của mình vào các bài thi để chứng tỏ với mọi người thêm khả năng của mình, và hơn hết đó là sự quyết tâm.

 

Cảm ơn về những chia sẻ từ hai bạn, cùng theo dõi và đón xem những nỗ lực sắp tới, những điều đặc biệt được khởi tạo từ Celeb Academy nhé!   

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close menu
Download Brochure