TIN TỨC

877f0b403677d2298b66

Sau 3 tháng đào tạo tại Celeb Academy, với những nỗ lực và tập luyện chăm chỉ, OTIS Đỗ Nhật Trường đã chứng minh được năng lực và khả năng tiềm ẩn của mình. Celeb Entertainment quyết định ký hợp đồng Thực tập sinh độc quyền đồng hành cùng OTIS chắp cánh giấc mơ ngôi sao trong tương lai. 

Nhân cột mốc này, Celeb Entertainment phỏng vấn nhanh vài câu hỏi liên quan đến cảm xúc khi nhận được quyết định từ Ban lãnh đạo cũng như chia sẻ thêm về những ấp ủ dự định sắp tới của OTIS

Cảm giác của OTIS như thế nào khi được chọn lựa là Thực tập sinh của Celeb Entertainment?

OTIS thực sự rất vui, mình cảm thấy đây bắt đầu là con đường mới cho mình để mình tiến gần hơn với ước mơ, trở thành một nghệ sỹ toàn diện, diễn xuất được, hát được, đàn được, nhảy được, viết nhạc được. Đây là ước mơ từ nhỏ của mình, mình thấy rất vui và biết được rằng mình đang đến gần hơn với nó.

Khác nhau khi OTIS là học viên với Thực tập sinh?

Khi là học viên thì mình sẽ học chung với các bạn, lớp đông hơn, thầy cô sẽ quan tâm chia đều. Khi là Thực tập sinh rồi sẽ học kèm 1:1, bài tập khó hơn, nâng cao hơn, bắt buộc hoạt động theo lịch trình, phải cố gắng nhiều hơn, nhưng cũng được ưu ái nhiều hơn. Đặc biệt, mình được ăn cơm chung, ngủ chung, sinh hoạt chung với các bạn Thực tập sinh khác. Mỗi sáng dậy sớm lúc tập luyện tập gym rồi về nhà hoạt động theo lịch trợ lý viết cho từ 7 giờ sáng tới 9 giờ tối.

OTIS có kỷ niệm gì thú vị khi sinh hoạt nhà chung không? 

Không có gì buồn chỉ toàn vui. Mấy anh em ăn uống, hoạt động cùng nhau như đi ăn ốc, đi xem phim sau những giờ tập luyện, có khi về trễ hay bị bác bảo vệ cảnh cáo nữa chứ. 

Khi trở thành Thực tập sinh, mục tiêu của OTIS có thay đổi không? 

Có. Mình đặt mục tiêu to lớn hơn. Trở thành một nghệ sỹ đa tài, đứng trên sân khấu hát những bài mình sáng tác có lượng fan lớn, đóng những bộ phim xịn sò chất lượng. và với công chúng, mình toàn năng hơn góc nhìn chỉ là một chàng diễn viên “nam thần học đường”.

Bạn có tham vọng trở thành Thực tập sinh có sản phẩm sớm nhất?

Hầu như các bạn TTS ở đây đều mong muốn có sản phẩm đem đến với công chúng càng chất lượng, càng sớm càng tốt chứ không chỉ riêng OTIS, mình cũng vậy mà mình sẽ cố gắng hết mình.

Để làm được như vậy, OTIS nghĩ mình cần phải làm gì? 

Phải khắt khe với bản thân hơn, hoạt động tối đa công suất, chăm chỉ, không được nản lòng, phải kiên trì, phải luôn tin mình sẽ làm được.

Đồng hành cùng Celeb, OTIS đã cải thiện và phát triển như thế nào? 

OTIS cải thiện nhiều hơn, hồi trước không biết nhảy gì luôn, hồi trước hát phô, không biết hát, hát được 2, 3 câu không trọn bài, giờ đã làm được rồi, càng ngày càng phát triển hơn.

Các kỹ năng cũng tốt hơn, hồi trước không tự tin lắm, giờ đi học nhiều, những phản xạ, mọi động tác không còn thừa nhiều. Mặc dù biết rằng còn thiếu sót nhưng tự biết là đã cải thiện hơn trước nhiều.

Nhất là, khi trở thành TTS được Chủ tịch cho đọc sách và review sách mỗi tuần, và những cuốn sách Chủ tịch đã đọc qua, giúp OTIS trưởng thành hơn trong suy nghĩ, trong đối nhân xử thế dù trước đây mình hoạt động nghệ thuật mấy năm nhưng không được dạy nhiều về những vấn đề này, giờ được dạy thì thấy bình tĩnh hơn, chững chạc hơn.

OTIS ấp ủ dự định điều gì cho những kế hoạch sắp tới? 

Những ca khúc mình viết mang màu nhạc, sắc thái của OTIS. Mình không muốn đóng khung ở một hình ảnh nhất định nào đó nhưng nét chung là nhẹ nhàng, thư sinh, khỏe mạnh, như Shawn Mendes, Dương Dương. Kế hoạch sắp tới là viết rất nhiều nhạc và tham gia phim để có nhiều sản phẩm gửi đến người hâm mộ mình hơn. 

Lời cuối, OTIS gửi lời cảm ơn chân thành tới những ai đã đang và sẽ ủng hộ những sản phẩm trong tương lai của mình!

Cảm ơn OTIS về buổi phỏng vấn, chúc bạn luôn luôn nỗ lực, cố gắng và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. 

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close menu
Download Brochure