TIN TỨC

8U9A9214

Celeb Academy là học viện đầu tiên tại TP.HCM đào tạo nghệ thuật trình diễn chuyên nghiệp. Xây dựng một môi trường học tập, rèn luyện chuyên nghiệp, hình thành cho học viên năng lực trình diễn nghệ thuật từ kinh nghiệm, hiểu biết sâu sắc của những chuyên gia hàng đầu, những nghệ sỹ nổi tiếng đến từ Việt Nam và đối tác đào tạo Global K Center Hàn Quốc.

Diva Hồng Nhung giữ vai trò Cố vấn nghệ thuật tại Celeb Academy. Là một tên tuổi hàng đầu cũng như kinh nghiệm huấn luyện thành công nhiều ca sĩ trong làng giải trí, hứa hẹn tạo nên sự khác biệt, đẳng cấp cho học viện thời gian tới. 

Với trang thiết bị và cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại, Celeb Academy cung cấp các khóa học nghệ thuật đa dạng dành cho các đối tượng chuyên nghiệp và không chuyên. Khoá đào tạo IDOL của Celeb Academy được xây dựng và phát triển với mục tiêu chuẩn bị toàn diện cho các học viên về kỹ năng và chuyên môn lẫn kinh nghiệm trình diễn để sẵn sàng trở thành một nghệ sĩ thần tượng – IDOL tại thị trường giải trí Việt Nam.

Thời gian 18 tháng chia làm 6 cấp độ được đào tạo tại Việt Nam và Hàn Quốc với mục tiêu chuẩn bị toàn diện cho các học viên về chuyên môn nghệ thuật (thanh nhạc, vũ đạo); kỹ năng hỗ trợ (MC, diễn xuất, catwalk, photoshoot, xây dựng hình ảnh cá nhân,…) và kinh nghiệm trình diễn sân khấu thực tế, sản xuất sản phẩm âm nhạc, “debut” ra mắt công chúng. Điều này đồng nghĩa, các học viên tài năng chỉ cần tập trung vào chuyên môn, nỗ lực học tập và rèn luyện trong suốt khóa học để sẵn sàng bước vào con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Giảng viên tại Academy là giáo viên chuyên môn hàng đầu và nghệ sỹ trình diễn hàng đầu có tên tuổi cũng như kinh nghiệm trong ngành giải trí Việt. Cô Hồng Nhung giữ vị trí cố vấn nghệ thuật giúp định hướng con đường trở thành nghệ sĩ thần tượng một cách đúng đắn, trong sạch và thể hiện được hết tài năng.

Với mỗi giáo viên thanh nhạc là cô Minh Ngọc, cô Hoàng Kim một góc nhìn vừa chuẩn chuyên môn từ nhạc viện, vừa thêm kinh nghiệm thực tế giúp bạn có thể chinh phục nốt cao, hát tốt hơn, nhả chữ nhấn âm vừa kỹ thuật vừa đem cảm xúc vào một cách tinh tế.  

Thầy Hòa Knine hiện đang là leader của Game On Crew dẫn dắt các bạn từ những động tác nhảy cơ bản đến những chuyển động “bắt nhịp” hơn, từ đó, đem linh hồn của giai điệu vào từng chuyển động nhịp nhàng.

Song song đó là các giảng viên dày dặn kinh nghiệm về nghệ thuật trình diễn và xây dựng thương hiệu cá nhân, Celeb Academy tin rằng sẽ giúp bạn phát triển một cách đầy đủ cả về kiến thức chuyên môn và kỹ năng sân khấu. 

Với hơn 10 năm trên sàn catwalk cũng như đảm nhận vai trò dẫn dắt dàn thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2017, cố vấn Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, HLV The Face 2018…giúp các bạn có những tạo dáng tối ưu được hình thể, tìm ra góc chết và góc đẹp để thần thái từng trong từng cử động. 

Với kinh nghiệm nhiều năm diễn xuất và thành công ở các vai diễn lớn nhỏ, năng ký, thầy Trung Dũng giúp các bạn kiềm chế và diễn tả cảm xúc, truyền đạt và hóa thân vào nhân vật. 

Stylish Kelbin Lei giúp bạn xây dựng phong cách thời trang đậm chất cá nhân, mà lại pha vào đó xu hướng năng động. Kèm theo đó, là các giảng viên tâm huyết trong từng giáo trình, và truyền đạt hết những tinh túy chắt lọc làm nghề. 

Không chỉ chú trọng nuôi dưỡng tài năng, Celeb Academy còn đặc biệt quan tâm đến các yếu tố “con người”, đào tạo hướng đến giá trị “chân thiện mỹ”. Bởi đó là cách để sự nổi tiếng của học viên trong tương lai được toả sáng thực sự và bền vững.

Với những sự khác biệt và lợi thế trên, học viên còn có cơ hội làm thực tập sinh của Celeb Entertainmnet – một thành viên của Celeb Group, để được ký hợp đồng đào tạo và quản lý nghệ sỹ độc quyền với nhiều quyền lợi đặc biệt để trở thành những nghệ sỹ hàng đầu.

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close menu
Download Brochure