TIN TỨC

5f9c13a4732d9673cf3c

Chàng trai ưa “phát điên” và có cái tên lạ OTIS đã trở thành quán quân tháng 2 của Series thực tế Khóa đào tạo IDOL Celeb Academy chia sẻ: “OTIS muốn trưởng thành hơn và không muốn đóng khuôn ở một hình tượng cụ thể nào đó. OTIS muốn thử thách hơn ở nhiều khía cạnh, vai diễn để khán giả có thể thấy mình đa năng hơn.”

Chào OTIS, chúc mừng bạn đã trở thành học viên xuất sắc tháng 2, cảm xúc của bạn thế nào?

Cảm xúc lúc đó rất là vui, bất ngờ, OTIS không nghĩ mình đạt được quán quân. Vì OTIS chưa thật sự hài lòng nhất đối với tiết mục hôm đó. 

Sau 3 tháng được training tại Celeb Academy, OTIS cảm thấy mình tiến bộ như thế nào?

Trước đây mình chưa có cơ hội đi hát nhiều như các bạn còn lại, nhưng sau 3 tháng luyện tập ở Celeb Academy, mình đã cảm thấy bản thân tiến bộ hơn rất nhiều cả về giọng hát, vũ đạo và kỹ năng trình diễn trên sân khấu, không còn là một OTIS “cứng họng” khi cầm mic, khi đứng trên sân khấu như ban đầu.

Được biết đến thông qua hình ảnh “Nam thần học đường”, bạn muốn giữ hay lột xác khỏi “danh xưng” ấy?

OTIS muốn trưởng thành hơn và không muốn đóng khuôn ở một hình tượng cụ thể nào đó. OTIS muốn thử thách ở nhiều khía cạnh, vai diễn để khán giả có thể thấy mình đa năng. Nhưng chối bỏ hình ảnh “Nam thần học đường” thì không vì nó cũng là một vai diễn tâm huyết và giúp hình ảnh OTIS đến gần hơn với fan.

Xuất phát điểm là diễn viên, động cơ nào thúc đẩy bạn muốn phát triển bản thân ở nhiều khía cạnh hơn?

Thực tế, niềm đam mê âm nhạc đã nhen nhóm trong mình từ ngày bé. Những duyên số lại đưa cái tên OTIS đến gần người hâm mộ với vai trò là 1 diễn viên. OTIS nghĩ, thời điểm hiện tại chính là lúc để OTIS chứng minh với mọi người là mình có thể hoạt động nghệ thuật tốt trên cả hai vai trò là ca sĩ và diễn viên.

Nếu “dám” thử, bạn có thể thành công hơn, nhưng mặt khác khán giả cũng có thể nhìn thấy mặt không tốt của bạn. Bạn có sợ?

Mọi việc đều luôn có 2 mặt, cũng như thời điểm khi làm diễn viên, bên cạnh những lời khen ngợi, động viên của fan, OTIS vẫn thường nhận được những bình luận tiêu cực, ác ý, mình đã đọc hết, chắt lọc tiếp thu… và biến nó thành động lực để hoàn thiện mình hơn. Nên với vai trò ca sĩ, mình cứ nghĩ “keep going” là động lực để phấn đấu mỗi ngày, mỗi giờ tập luyện.

Bạn quyết tâm và đặt kỳ vọng như thế nào với lần thay đổi hình tượng bản thân này?

OTIS muốn khán giả nhìn nhận mình là một nghệ sĩ đa năng với cả hai vai trò là âm nhạc và diễn xuất. Với âm nhạc, là đam mê từ nhỏ, còn với diễn xuất, là cái “duyên” đưa mình đến gần hơn với fan và nhiều người biết đến hơn.

OTIS nghĩ như thế nào về đồng quán quân tháng 2 là Thái Sơn?

Thái Sơn quán quân là xứng đáng. OTIS cũng đoán trước kết quả này. Tuy bài này cũng nghe có vẻ chung màu bài trước như mọi người nhận xét. Nhưng Sơn có “gu” riêng, có phong độ tốt, chỉn chu thì đó là thế mạnh của bạn, làm tốt và phát huy thì xứng đáng được ghi nhận.

Giảng viên ở Celeb Academy đã hỗ trợ gì giúp bạn hoàn thiện hơn mỗi ngày?

Ban đầu những cách nhả âm, luyến láy của OTIS vẫn còn chênh phô. Sau khi được chỉ dẫn, tập luyện mình cảm thấy tự tin hơn thể hiện trọn vẹn bài hát.

Còn những bước nhảy có phải là thử thách đối với bạn, vì có vẻ như là bạn được nhận xét là học viên nhảy tốt nhất lớp?

Thầy Hòa Knine hỗ trợ rất tốt, nhiệt tình, chỉ dạy từng li từng tí mang cảm xúc vào bước nhảy. OTIS có tí buồn vì hôm thi không thể hiện tốt lắm.

Cảm ơn OTIS về buổi phỏng vấn, chúc những tháng tiếp theo bạn tiếp tục bức phá hơn nữa và khán giả có thể theo dõi sự tiến bộ, nâng cấp bản thân của tất cả các học viên Celeb Acdemy qua từng ngày.

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close menu
Download Brochure