TIN TỨC

75d299254cd6a988f0c7

“Thời gian đầu em rất chông chênh, tuyệt vọng vì nghĩ các bạn bạn khác được sống trọn thời gian với đam mê sớm hơn mình, sợ rằng mình sẽ không theo kịp cho đến khi biết được Khoá đào tạo IDOL tại Celeb Academy em đã thử bỏ thời gian ra với nó, em hy sinh tất cả để theo đuổi âm nhạc thì em có được kết quả như ngày hôm nay, em tiến bộ hơn, em cảm thấy là mình làm được.” – Thái Sơn. Học viên đạt kết quả xuất sắc nhất tháng 1 chia sẻ

Chào Thái Sơn, chúc mừng bạn đã trở thành học viên suất sắc tháng 1, cảm xúc của bạn thế nào?

Cảm xúc em rất là vui. Tại vì trước đó em là 1 người thiếu tự tin vào bản thân, sau khi học tập ở Celeb thì mỗi ngày mỗi ngày tự tin của em tăng lên. Khi em lên sân khấu thì làm chủ được sân khấu hơn, em kiểm soát được giọng hát của mình, em không còn bị tâm lý như em của ngày tháng trước nữa.

Chia sẻ một chút về câu chuyện theo đuổi đam mê của Sơn?

Từ nhỏ, em đã cảm nhận mình có thích thú với âm nhạc. Nhưng lớn lên, thì em lại nghe theo định hướng của gia đình đi theo một con đường hoàn toàn khác. Cho đến khi quyết tâm theo đuổi âm nhạc thời gian đầu em rất chông chênh, tuyệt vọng vì nghĩ các bạn bạn khác được sống trọn thời gian với đam mê sớm hơn mình, sợ rằng mình sẽ không theo kịp cho đến khi biết được Khoá đào tạo IDOL tại Celeb Academy em đã thử bỏ thời gian ra với nó, em hy sinh tất cả để theo đuổi âm nhạc thì em có được kết quả như ngày hôm nay, em tiến bộ hơn, em cảm thấy là mình làm được.

Sơn muốn xây dựng hình tượng nghệ sĩ cho bản thân mình như thế nào?

Một người nghệ sĩ phong trần và cháy hết mình trên sân khấu, với những bản nhạc có tiết tấu 1 tí, em muốn khi hát xong nó sẽ đọng lại được gì đó trong lòng khán giả. chứ không phải là 1 người lên sân khấu, khuấy động sân khấu xong rồi thôi, em muốn có gì đó đọng lại trong lòng khán giả.

Trải nghiệm thực tế Khóa đào tạo IDOL Celeb Academy, Sơn thấy điểm nào thu hút?

Em cảm thấy Khóa đào tạo IDOL Celeb Academy có cái đặc biệt đó là các bạn học viên không chỉ đi học, các bạn như là tham gia vào 1 cuộc đua vậy. Mỗi tuần, mỗi tháng đều có các buổi biểu diễn kiểm tra với các giám khảo là các nhạc sĩ, biên đạo; nó thôi thúc bạn phải liên tục học tập và học tập để kết quả cuối tháng các bạn nhận lại mới xứng đáng. Tại vì ở đây có rất nhiều bạn trẻ và rất nhiều bạn tài năng và họ cũng đang phải luyện tập mỗi ngày với ước mơ trở thành một IDOL

Những môn kỹ năng của Celeb có bổ trợ gì thêm cho Sơn không?

Đây là một phần khiến em khá bất ngờ trong khoá học, ngoài hát và vũ đạo thì em còn học những môn mà từ trước đến nay em chưa từng nghĩ mình phải học cả như: Giao tiếp trước ống kính, tạo dáng chụp hình, catwalk,…

Em thấy là những môn này giúp ích cho mình rất là nhiều. Về tâm lý khi mà mình tiếp xúc với mấy cái máy quay, những cuộc phỏng vấn. Nó sẽ làm cho mình tự tin và mình mạnh dạn hơn khi mà trả lời, tạo dáng, đi đứng, cách ăn nói chuyện nó cũng thoải mái hơn và dễ lấy thiện cảm của người khác hơn.

Sau 2 tháng được training tại Celeb Academy, em cảm thấy mình tiến bộ thế nào?

Điều mà em thấy bản thân mình tiến bộ nhất là tìm được màu sắc âm nhạc riêng của bản thân

Sang tháng thứ 2, các môn học có tăng độ khó, thử thách hơn không?

Tháng thứ 2 em cảm thấy các môn học có sự khó hơn. Ví dụ như môn Dance, em tập 1 bài có tiết tấu nhanh hơn, nhiều động tác hơn, cái nhịp nó rất nhanh. Còn về thanh nhạc thì em bắt buộc phải chọn 1 bài vượt qua em của tháng trước, em cảm thấy em cũng khá là áp lực.

Cảm ơn Thái Sơn về buổi phỏng vấn, chúc những tháng tiếp theo bạn tiếp tục bức phá hơn nữa và khán giả có thể theo dõi sự tiến bộ, nâng cấp bản thân của tất cà các học viên Celeb Acdemy qua từng ngày.

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close menu
Download Brochure